GIỚI THIỆU - PHÚC VINH
  • GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

         Giới thiệu

                    chung 

Tập đoàn Vingroup – Công ty CP

Tiền thân của Vingroup là Tập đoàn Technocom, thành lập năm 1993 tại Ucraina. Đầu những năm 2000, Technocom trở về Việt Nam, tập trung đầu tư vào lĩnh vực du lịch và bất động sản với hai thương hiệu chiến lược ban đầu là Vinpearl và Vincom. Đến tháng 1/2012, công ty CP Vincom và Công ty CP Vinpearl sáp nhập, chính thức hoạt động dưới mô hình Tập đoàn với tên gọi Tập đoàn Vingroup – Công ty CP.

Với sứ mệnh “Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt”, hiện nay Vingroup tập trung phát triển với 7 lĩnh  vực cốt lõi gồm:
– Bất động sản
– Du lịch – Vui chơi Giải trí
– Bán lẻ
– Y tế
– Giáo dục
– Nông nghiệp
– Công nghiệp nặng

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào Vingroup cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng.

Vingroup đã làm nên những điều kỳ diệu để tôn vinh thương hiệu Việt và tự hào là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam.

         Tầm nhìn, Sứ mệnh và Giá trị cốt lõi 

Tầm nhìn, Sứ mệnh và các Giá trị cốt lõi

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Vingroup phấn đấu trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam, có uy tín và vị thế trên bản đồ kinh tế Thế giới; xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế.

SỨ MỆNH

“Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt”

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“TÍN – TÂM – TRÍ – TỐC – TINH – NHÂN”

TÍN

• Vingroup đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.

• Vingroup luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tiến độ thực hiện.

TÂM

• Vingroup đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Chúng ta thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.

• Vingroup coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

• Vingroup chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện; hiểu rõ sứ mệnh phục vụ và chỉ đảm nhận nhiệm vụ khi có đủ khả năng.

TRÍ

• Vingroup coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi gói sản phẩm – dịch vụ. • Vingroup đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm; khuyến khích tìm tòi, ứng dụng những tiến bộ khoa học, kỹ thuật và công nghệ mới vào quản lý, sản xuất; luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ.

• Vingroup đề cao chủ trương về một “Doanh nghiệp học tập”, không ngại khó khăn để học, tự học và “vượt lên chính mình”.

TỐC

• Vingroup lấy “Tốc độ, hiệu quả trong từng hành động” làm tôn chỉ và lấy “Quyết định nhanh – Đầu tư nhanh – Triển khai nhanh – Bán hàng nhanh – Thay đổi và thích ứng nhanh…” làm giá trị bản sắc.

• Vingroup đề cao khát vọng tiên phong và xác định “Vinh quang thuộc về người về đích đúng hẹn”. Vingroup coi trọng tốc độ nhưng luôn lấy câu “Không nhanh ẩu đoảng” để tự răn mình.

TINH

• Vingroup có mục tiêu là: Tập hợp những con người tinh hoa để làm nên những sản phẩm – dịch vụ tinh hoa; mọi thành viên được thụ hưởng cuộc sống tinh hoa và góp phần xây dựng một xã hội tinh hoa.

• Vingroup mong muốn xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đủ cả Đức và Tài, nơi mỗi thành viên đều là những nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực công việc của mình.

• Vingroup quan niệm: Hệ thống của mình phải giống như một người khỏe mạnh, săn chắc và không có mỡ dư thừa. Chúng ta “chiêu hiền đãi sĩ” và “đãi cát tìm vàng” mong tìm ra những người phù hợp, đặt đúng người vào đúng việc để phát huy hết khả năng nhưng cũng sẵn sàng sàng lọc những người không phù hợp.

NHÂN

• Vingroup xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội bằng sự thiện chí, tình thân ái, tinh thần nhân văn.

• Vingroup luôn coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; thực hành các chính sách phúc lợi ưu việt, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả CBNV. 

         Khách hàng

Tôn chỉ và hành động

Tôn chỉ:

– “Tạo nên những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tối ưu, mang lại sự hài lòng cho khách hàng ở mức độ cao nhất”.

Hành động:

– Nghiên cứu, phân tích, đánh giá và tổng hợp nhu cầu, mong muốn, nguyện vọng của khách hàng một cách sâu sắc và toàn diện (dưới các góc độ: kinh tế, văn hóa, chính trị, xã hội, nghệ thuật…)

– Nghiên cứu, thiết kế và đầu tư xây dựng hệ thống sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

– Xây dựng văn hóa kinh doanh dựa trên phương châm “Lấy khách hàng làm trọng tâm”, mọi hoạt động của Công ty và nhân viên đều hướng tới mục tiêu cao nhất là thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để đánh giá và xem xét mọi vấn đề.

– Xây dựng hệ thống nguyên tắc giao tiếp, ứng xử đối với khách hàng dành cho cán bộ nhân viên, trong đó quy định rõ chức năng, nhiệm vụ và các hành vi chuẩn mực cần thực hiện.

– Thực hiện các chương trình chăm sóc khách hàng với nhiều nội dung hấp dẫn, thiết thực, đảm bảo quyền lợi và gia tăng lợi ích cho khách hàng.

– Chủ động xây dựng, triển khai (và luôn đồng hành cùng khách hàng) trong các chương trình xã hội từ thiện hướng tới cộng đồng, các chương trình bảo vệ môi trường…

         Đối tác 

Đối tác của Vingroup

Warburg Pincus LLC

  

Là Quỹ đầu tư hàng đầu thế giới, quản lý khối tài sản trị giá hơn 40 tỉ USD và tập trung đầu tư vào các công ty đang phát triển. Được thành lập từ năm 1966, Warburg Pincus đã gây dựng, quản lý 13 quỹ đầu tư đồng thời đã đầu tư hơn 45 tỷ USD trong hơn 675 công ty tại 35 quốc gia. Warburg Pincus có trụ sở chính tại New York với đội ngũ chuyên gia tài chính, đầu tư giỏi, giàu kinh nghiệm và luôn tìm kiếm các đối tác để xây dựng, phát triển các doanh nghiệp có giá trị bền vững và tầm nhìn dài hạn. Warburg Pincus hoạt động mạnh ở Châu Á từ năm 1994 và cũng là một nhà đầu tư có bề dày thành tích trong lĩnh vực tiêu dùng, bán lẻ trên toàn cầu.
Thương vụ đầu tiên của Quỹ tại Việt Nam chính là khoản vốn góp 200 triệu USD để mua 20% cổ phần trong Vincom Retail.

Wimbley Allison Tong & Goo

Với hơn 6 thập kỷ làm việc tại 160 quốc gia ở khắp các châu lục, Wimberly Allison Tong & Goo (WATG) được coi là nhà tư vấn thiết kế hàng đầu thế giới trong nền công nghiệp khách sạn, nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí. Những chuỗi khách sạn, resort, biệt thự, sân golf, quần thể giải trí… do WATG tư vấn thiết kế trải dài từ châu Phi sang châu Á, từ vùng biển Caribê tới Địa Trung Hải, từ quần đảo Polynesia tới tận Las Vegas.
Nhắc đến WATG, người ta thường nghĩ tới JW Marriott Resort & Spa ở Palm Desert (California, Mỹ), Grecotel Amirandes (Crete, Hy Lạp), Four Seasons Golf Club Dubai Festival City (Dubai, Các tiểu Vương quốc Ả rập), Singita Grumeti Reserves Sasakwa Lodge (Tanzania)…
Tại châu Á, WATG đặt dấu ấn sáng tạo của mình tại Conrad Bali Resort & Spa (Bali, Indonesia), Four Seasons Hotel Tokyo at Chinzan-so (Tokyo, Nhật Bản), Shangri-La Hotel, Singapore, Garden Wing (Singapore)…, và mới đây là Vincom Center, Vinpearl Luxury Đà Nẵng tại Việt Nam.

Tập đoàn thiết kế Site Architecture (Pháp) – Công ty Site Asia

Hội tụ sự chuyên nghiệp, uy tín và đẳng cấp của một Tập đoàn thiết kế hàng đầu thế giới, cùng với những đặc thù về sự sang trọng, trang nhã vốn có của kiến trúc Pháp, hòa chung với sự am hiểu về văn hóa Á Đông, Site Asia đã rất thành công tại Việt Nam.
Những công trình do bàn tay các kiến trúc sư người Pháp sáng tạo nên ở đất nước phương Đông này đều trở nên nổi danh:
Khách sạn Hilton Opera, Trung tâm Thương mại Tràng Tiền Plaza (Hà Nội), Hòn ngọc Việt – Vinpearl Land (Nha Trang) thơ mộng, quyến rũ, khu tổ hợp dịch vụ sang trọng Vincom Center Đồng Khởi (TP.HCM) và rất nhiều các công trình quy mô khác.
Site Asia cũng là tác giả của hàng loạt tổ hợp danh tiếng tại châu Á như chuỗi khách sạn Hilton, Melia, Oman Sheraton…

Callison

Callison là công ty thiết kế và kiến trúc nổi tiếng, đặt trụ sở tại Seattle (Mỹ) và có văn phòng tại nhiều châu lục. Callison đã thiết kế hơn 30 triệu feet vuông các tòa nhà văn phòng, trong đó có trụ sở của nhiều tập đoàn lớn như Amazon, Bank of China, Boeing, Microsoft, US Bank Centre… Công ty này còn được biết đến với hàng loạt khách sạn, resort, trung tâm thương mại, căn hộ đẳng cấp và bệnh viện ở hàng chục quốc gia.
Từ năm 2003 tới nay, Callison và các công trình của họ liên tục giành các giải thưởng danh giá như Retail Store of the Year (2003), First Place – Innovative Design, Gold Award – Resort Architecture (2004), Team Design Award (2005), Grand Prize – Food Retailer, Best Overall Department Store (2006), Sustainable Development of the Year (2007), Design Firm of the Year (2009)… Callison thường xuyên giữ vị trí cao tại các bảng xếp hạng chuyên môn tại Mỹ, Nhật, và nhiều nước khác.
Callison là nhà thiết kế nội thất của Vincom Center Đồng Khởi – một trong những tòa nhà hiện đại, đẳng cấp tại trung tâm TP.HCM.


Belt Collins

Belt Collins có lịch sử gần 60 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ kiến trúc cảnh quan, nổi tiếng tại châu Á Thái Bình Dương, với trụ sở đặt tại Singapore. Công trình của Belt Collins là những khu nghỉ dưỡng và nhà ở đặc biệt sang trọng, có chất lượng hàng đầu thế giới. Một trong những bí quyết thành công của Belt Collins là sự nhạy cảm, tinh tế đối với văn hóa bản địa, môi trường tự nhiên và nhu cầu của khách hàng.
Từ khi thành lập vào năm 1953 đến nay, Belt Collins cùng với các dự án của mình đã nhận được hơn 350 giải thưởng quốc gia và quốc tế. Chỉ riêng công trình Palau Compact Road, Babeldaob, Palau đã đạt các giải thưởng National Finalist, Engineering Excellence Awards, Award of Merit, Outstanding Civil Engineering Achievement, Award of Excellence, Engineering Excellence Awards, Oustanding Major Project of the Year, Outstanding Civil Engineering…

VK – Nhà tư vấn thiết kế bệnh viện uy tín hàng đầu châu Âu

Là Tập đoàn tư vấn thiết kế bệnh viện uy tín hàng đầu tại Châu Âu, VK cung cấp các dịch vụ xây dựng và kiến trúc cho các đối tác y tế cũng như dịch vụ xây dựng và thiết kế các tòa nhà, khu công nghiệp và cơ sở hạ tầng. Với đội ngũ 250 nhân viên trên toàn thế giới, trong đó có khoảng 70 chuyên gia, kiến trúc sư và kỹ sư hoạt động trong lĩnh vực y tế, doanh thu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế công trình y tế, chăm sóc sức khỏe chiếm khoảng 40% tổng doanh thu của Tập đoàn.
VK đã chịu trách nhiệm thiết kế rất nhiều các dự án chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Bỉ, có thể kể đến là dự án mở rộng 75.000m2 của bệnh viện Our Lady ở Aalst, Khoa bỏng của Bệnh viện Quân đội ở Brussel. Bệnh viện đa khoa Saint-Martin ở Mechelen và Bệnh viện Tim Sacred ở Roeselare với hơn 700 giường bệnh.
Năm 2010, VK đã hoàn thành việc thiết kế Bệnh viện đa khoa quốc tế VINMEC tại Hà Nội và đã triển khai dự án Bệnh viện đại học Saint-Petersburg. Gần đây, VK cũng đã nhận được giải thưởng kiến trúc thế giới trong lĩnh vực ‘’Future Health’’ ở cuộc thi thiết kế Bệnh viện Nhi Bình Chánh tại TP HCM.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Scroll
0936153311
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes